Mua Đồ Thể Thao Online Uy Tín, Tận Tình, Giá Tốt - YouSport
4 kỹ thuật dứt điểm cầu môn hiệu quả trong bộ môn Futsal

4 kỹ thuật dứt điểm cầu môn hiệu quả trong bộ môn Futsal

2671 Lượt xem

Kỹ thuật dứt điểm - Sút úp mu

Như các bạn cũng đã biết thì khung thành trong bộ môn Futsal có kích thước khá nhỏ. Chính vì vậy sút bóng úp mu là một kỹ thuật dứt điểm được sử dụng thường xuyên nhất trong bộ môn này. Những cú sút úp mu luôn đem lại một lực mạnh và độ chính xác cao.

Tuy là sút úp mu là một kỹ thuật cơ bản nhưng khi thi đấu với tốc độ cao thì khá khó để thực hiện tốt được. Vì vậy các bạn hãy cố gắng luyện tập từ bóng chết đến bóng sống để làm quen với các tình huống trong trận đấu.

Sút úp mu là một kỹ thuật cơ bản trong bóng đá nói chung và Futsal nói riêng

Kỹ thuật dứt điểm - Đặt lòng

Futsal là bộ môn bóng đá thi đấu trên sàn thảm bằng phẳng nên tốc độ bóng trong khi thi đấu là rất nhanh. Trong những tình huống bóng nhanh và bất ngờ thì đặt lòng là một kỹ thuật dứt điểm cực kì hiệu quả.

Những cú đặt lòng trong khi bóng đang lăn với tốc độ cao sẽ giúp bạn tiếp xúc bóng chính xác và lực đi cũng không hề nhẹ. Khi thi đấu ở cường độ cao thì tình huống bóng qua nhanh sẽ khó để có thể tung ra một cú sút úp mu thì đó là lúc mà kỹ thuật đặt lòng phát huy hiệu quả.

Đặt lòng là một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trong các tình huống bóng bất ngờ

Kỹ thuật dứt điểm - Chích mũi giày

Nếu bạn là một người đam mê Futsal thì có lẽ đã quá quen thuộc với kỹ thuật chích mũi giày. Đây là một kỹ thuật được sử dụng rất thường xuyên trong bộ môn Futsal. Những cú chích mũi giày khiến bóng luôn có được đường bay với lực căng mạnh và thẳng, gây rất nhiều khó khăn cho thủ môn.

Với không gian thi đấu nhỏ hẹp thì chích mũi giày là một vũ khí rất lợi hại để bạn có thể tạo ra được một pha dứt điểm gây bất ngờ cho thủ môn đối thủ. Chích mũi giày là kỹ thuật được ưa thích trong Futsal bởi nó không cần quá nhiều đà mà vẫn tạo ra được uy lực cao.

Chích mũi giày là một vũ khí săn bàn cực kì hiệu quả trong Futsal

Kỹ thuật dứt điểm - Lốp bóng

Đây là một kỹ thuật dứt điểm rất khó đòi hỏi người chơi phải có được cảm giác bóng tốt. Các bàn thắng bằng kỹ thuật lốp bóng luôn nằm trong top các bàn thắng đẹp nhất của một giải đấu bất kì nào đó. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi phải có một đôi chân rất dẻo và quan sát, đọc tình huống nhanh.

Nếu như bạn thường xem những trận đấu Futsal đỉnh cao thì việc thủ môn lao lên khóa K khép góc là tình huống thường xuyên xảy ra. Chính lúc này thì kỹ thuật lốp bóng qua đầu thủ môn phát huy được tác dụng. Không phải là một cú úp mu mạnh mẽ hoặc một cú chích mũi giày uy lực hay là đặt lòng đơn giản mà chỉ cần tinh tế lốp trái bóng qua đầu người gác đền đối thủ.

Lốp bóng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự tinh tế

Đó là 4 kỹ thuật dứt điểm được các cầu thủ Futsal chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng mà Yousport.vn muốn giới thiệu. Những kỹ thuật này cơ bản có, nâng cao có nhưng nó vẫn đòi hỏi sự luyện tập chăm chỉ để có thể thuần thục. Ngoài ra, một đôi giày đá bóng thoải mái và phù hợp cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Hệ thống của hàng thể thao Yousport.vn cung cấp những sản phẩm bóng đá chính hãng uy tín và chất lượng.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.
Gọi mua hàng (08:30-21:30)

1800 6749 Tất cả các ngày trong tuần

Than phiền dịch vụ (08:30-21:30)

0902 886647 Các ngày trong tuần (trừ lễ)

Tra cứu đơn hàng

Nhập số điện thoại để kiểm tra Thông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng

Hợp tác kinh doanh

0902 886647 Hợp tác hàng hóa, dịch vụ

Hàng chính hãng 100%
Hàng chính hãng 100%
YouSport.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng siêu nhanh
YouSport.vn giao hàng siêu nhanh nội thành TP.HCM chỉ trong 2H
Đổi trả trong 90 ngày
Đổi trả trong 90 ngày
YouSport có chính sách đổi trả trong 90 ngày chưa qua sử dụng
Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời
YouSport bảo hành miễn phí keo trọn đời suốt quá trình quý khách sử dụng
1800 6749