Mua Đồ Thể Thao Online Uy Tín, Tận Tình, Giá Tốt - YouSport
Những bộ môn thể thao bổ trợ tốt cho bóng đá

Những bộ môn thể thao bổ trợ tốt cho bóng đá

3797 Lượt xem

Chạy bộ

Như bạn cũng đã biết thì hầu hết thời gian thi đấu các cầu thủ luôn trong trạng thái sẵn sằng hoặc đang chạy. Chính vì thế mà việc có được sức bền cũng như tốc độ là một lợi thế rất lớn trong khi thi đấu. Chạy bền là môn thể thao giúp cho bạn quen với việc phải chạy liên tục đem lại sức bền. Chạy nước rút sẽ giúp bạn quen với việc phải bứt tốc để lấy được lợi thế trong cự li ngắn. Chạy bộ hiện nay cũng là một môn thể thao được nhiều người lựa chọn để tập luyện và cũng có rất nhiều giải đấu phong trào.

Chạy bộ là một bài tập thường xuất hiện trong các buổi tập của một câu lạc bộ chuyên nghiệp

Bóng ném

Bóng ném là một môn thể thao có thể nói là khá tương đồng với bóng đá chỉ khác ở việc dùng tay để chơi. Cùng là một môn thể thao cần liên kết giữa những đồng đội bằng các đường chuyền đồng thời phán đoán và tìm kiếm khoảng trống để dứt điểm. Đây cũng là một bộ môn thể thao được các huấn luyện viên đem vào để làm các bài tập giải trí cho các cầu thủ.

Bóng ném là môn mà các huấn luyện viên thường cho các cầu thủ chơi để giải trí

Gym

Cơ bắp là một yếu tố rất quan trọng trong nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Bóng đá là một môn thể thao cũng cần cải thiện về cơ bắp để hoàn thiện hơn về sức mạnh. Gym là môn thể thao giúp cho các cầu thủ được bổ trợ thêm nhiều về sức mạnh. Đây cũng là một môn thể thao đang cực kì phát triển ở Việt Nam. Hầu hết nơi đóng quân của các câu lạc bộ bóng đá lớn nhỏ trên thế giới đều có một phòng Gym riêng dành cho các cầu thủ tập luyện.

Gym là bộ môn thể thao bổ trợ rất hiệu quả cho các nhóm cơ bắp

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao được hầu hết các cầu thủ lựa chọn để thư giãn sau những trận đấu hoặc kết thúc một giải đấu căng thẳng. Đây cũng là môn thể thao được rất nhiều cầu thủ ưa thích để thư giãn sau các giải đấu đầy căng thẳng. Ngoài ra, bơi lội là một môn thể thao sử dụng cơ bắp toàn thân và nó cũng bổ trợ khá tốt cho các nhóm cơ cần thiết trong bóng đá. Cũng tương tự như Gym thì hầu hết nơi đóng quân của các cầu lạc bộ trên thế giới đều sẽ có bể bơi.

CR7 thường xuyên lựa chọn bơi lội để thư giãn

Đạp xe

Đây là một môn thể thao khá quen thuộc trên thế giới với nhiều giải đấu lớn hấp dẫn. Tuy nhiên đối với các cầu thủ thì việc đạp xe chỉ diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút để có thể làm nóng cơ thể trước mỗi buổi tập. Hầu hết nhưng nơi tập luyện của các cầu thủ đều sẽ có những chiếc máy đạp xe để họ có thể làm nóng. Việc đạp xe này sẽ giúp cho cơ bắp ở phần chân vận động và cơ khớp sẽ được bôi trơn tránh việc bị chấn thương khi vào các bài tập nặng.

Đạp xe là một cách khởi động trước các buổi tập luyện

Đó là những bộ môn thể thao thường được các huấn luyện viên và các cầu thủ lựa chọn để tập luyện thêm hoặc thư giãn. Mỗi môn sẽ đem lại sự bổ trợ và cải thiện những kỹ năng khác nhau trong bóng đá. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn tập luyện thêm thì cần phải chú ý đến cơ thể và không nên tập quá sức.

Hệ thống của hang thể thao Yousport.vn

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.
Gọi mua hàng (08:30-21:30)

1800 6749 Tất cả các ngày trong tuần

Than phiền dịch vụ (08:30-21:30)

0902 886647 Các ngày trong tuần (trừ lễ)

Tra cứu đơn hàng

Nhập số điện thoại để kiểm tra Thông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng

Hợp tác kinh doanh

0902 886647 Hợp tác hàng hóa, dịch vụ

Hàng chính hãng 100%
Hàng chính hãng 100%
YouSport.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng siêu nhanh
YouSport.vn giao hàng siêu nhanh nội thành TP.HCM chỉ trong 2H
Đổi trả trong 90 ngày
Đổi trả trong 90 ngày
YouSport có chính sách đổi trả trong 90 ngày chưa qua sử dụng
Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời
YouSport bảo hành miễn phí keo trọn đời suốt quá trình quý khách sử dụng
1800 6749