028.66.848.666Blog kinh nghiệm
Giao hàng miễn phíThu tiền tận nơiKhuyến mãi HOT

Xưởng May Thể Thao

YouSport nhận may trang phục quần áo thể thao ở các môn: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn,… sử dụng vải Thun lạnhThun mè co giãn thoải mãi, thấm hút mồ hôi tốt. Đây là 2 loại vải chuyên dụng cho may quần áo thể thao.

HÌNH THỨC MAY

BÁO GIÁ MAY ĐỒ THỂ THAO THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG

CHI TIẾT IN TÊN SỐ

(Quý khách có thể xem chi tiết thêm chính sách In tên số của YouSport tại đây.)

Lưu ý:

  • Số lượng tối thiểu: 8 bộ/áo/quần cho 1 thiết kế. Nếu đặt thêm áo thủ môn thì thiết kế áo thủ môn phải giống áo khác, chỉ được đổi màu.
  • Form & Size: YouSport may 2 loại form áo là form suôn và form body. Size áo cho người lớn là S/M/L/XL/XXL.
  • Thanh toán: quý khách vui lòng đặt cọc trước 50%, 50% còn lại thanh toán khi may xong, trước khi giao. Thanh toán bằng chuyển khoản. Khách hàng ở HCM có thể thanh toán lúc nhận hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp một trong các cửa hàng thuộc hệ thống của YouSport để đặt cọc. Xem hệ thống các cửa hàng của YouSport tại đây.

Hoặc chuyển khoản vào 1 trong 3 tài khoản sau, ghi rõ nội dung chuyển tiền là “Chuyển tiền đặt áo - [Mã đơn hàng hoặc Số điện thoại của khách hàng]”.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi nhận cọc thì YouSport tiến hành may và giao hàng trong vòng 7 ngày làm việc.Trường hợp không thể hoàn thành theo thời gian đã định, YouSport sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.  

CÁC TRƯỜNG HỢP YOUSPORT NHẬN LÀM VÀ KHÔNG NHẬN LÀM

 

 

 

 

 

 

028.66.848.666