Mua Đồ Thể Thao Online Uy Tín, Tận Tình, Giá Tốt - YouSport

Chính sách bán hàng dành cho Cộng tác viên tại YOUSPORT.vn

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy tham gia Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của YOUSPORT.vn và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

YOUSPORT.vn là chuỗi cửa hàng bóng đá hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Được thành lập từ 2013, YouSport.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của dân bóng đá phong trào tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nhờ phương châm luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. YOUSPORT.vn luôn đề cao tinh thần làm việc tâm huyết, uy tín trong kinh doanh, chất lượng cao trong sản phẩm dịch vụ, ý thức trách nhiệm trong mỗi nhân viên đã tạo được niềm tin tuyệt đối của Quý khách hàng, đối tác đại lý gần xa.

 YOUSPORT.vn chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ

 • Quần áo bóng đá thiết kế sẵn hoặc may theo yêu cầu của các công ty, đội nhóm, trường học.
 • Dịch vụ in ấn quần áo bóng đá theo yêu cầu.
 • Giày đá bóng chính hãng cho sân futsal, sân cỏ nhân tạo 5,7 người với các thương hiệu như Pan, Mitre, Akka, Jogarbola, Mizuno...
 • Quả bóng thương hiệu Động Lực, Molten…
 • Phụ kiện thi đấu bóng đá: Bảo vệ ống đồng, Bó gối, băng keo thể thao, áo Pit tập.
 • Vớ dài, vớ ngắn thi đấu bóng đá.
 • Túi xách bóng đá, túi xách thể thao.

Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số 0 đã có kinh nghiệm kinh doanh online trong nhiều năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của YOUSPORT.vn chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhất, đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành cửa hàng nhượng quyền cho YOUSPORT hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh Online, tư vấn giải pháp Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online YOUSPORT.vn

 1. Không cần vốn
 2. Không lo hàng tồn
 3. Không bị ép doanh số
 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
 5. Nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên.

Quy trình bán hàng cho Cộng tác viên

 • Bước 1: Cộng tác viên truy cập vào website: yousport.vn. Sau đó tiến hành đăng ký cộng tác viên tại link sau: đăng ký trở thành cộng tác viên.
 • Bước 2: Cộng tác viên truy cập vào website: yousport.vn lấy thông tin sản phẩm và hình ảnh sản phẩm để tiến hành bán hàng. Khi có đơn hàng, cộng tác viên đăng nhập tài khoản của mình trên hệ thống YouSport.vn tại đây: tra cứu đơn hàng cộng tác viên để lên đơn hàng, YOUSPORT.vn sẽ tiếp nhận, xác thực đơn hàng và xử lý đóng gói, giao hàng. Cộng tác viên có thể bán hàng bằng cách gửi link mua hàng có mã giới thiệu để mua trực tiếp trên website yousport.vn. Đơn hàng thành công sẽ được tính hoa hồng cho cộng tác viên.
 • Bước 3: Hàng tuần, YOUSPORT.vn sẽ thống kê đơn hàng thành công, tính thu nhập cộng tác viên gửi báo cáo qua Email và thanh toán tiền chiết khấu bán hàng cho cộng tác viên qua tài khoản ngân hàng.

Chính sách chiết khấu dành cho cộng tác viên

- Chính sách chiết khấu áp dụng theo nhóm hàng hóa: quần áo đá bóng, giày bóng đá, phụ kiện bóng đá,..mỗi nhóm hàng hóa sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Chiết khấu sẽ áp dụng cho những mặt hàng SALE và mặt hàng không SALE.

- Chính sách chiết khấu áp dụng theo giá trị đơn hàng. Hưởng mức chiết khấu tùy theo giá trị đơn hàng lớn hay nhỏ.

Thông tin chi tiết mức chiết khấu: cộng tác viên sau khi đăng ký trở thành cộng tác viên, vui lòng xem chi tiết trong phần đăng nhập tài khoản (YOUSPORT.vn cung cấp).

Cách thức bán hàng cho Cộng tác viên

1. Đối với cộng tác viên ở nội thành Hồ Chí Minh:

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 55 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy (giá chiết khấu dành cho cộng tác viên ) cho YOUSPORT .

Phương án 2:  Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông tin sau yêu cầu phải có:

 • Tên khách hàng
 • Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)
 • Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)
 • Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành HCM phí ship thỏa thuận, ngoại thành HCM cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển GHN, GHTK….

2. Đối với cộng tác viên ở tỉnh:

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua YOUSPORT để YOUSPORT ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.

Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng qua YOUSPORT. Sau đó, YOUSPORT sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ thỏa thuận với đơn hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, các tỉnh khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel GHN, GHTK…

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho YOUSPORT trong vòng 24h kể từ khi YOUSPORT giao hàng cho bạn.

 

Gọi mua hàng (08:30-21:30)

1800 6749Tất cả các ngày trong tuần

Than phiền dịch vụ (08:30-21:30)

0902 886647Các ngày trong tuần (trừ lễ)

Tra cứu đơn hàng

Nhập số điện thoại để kiểm traThông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng

Hợp tác kinh doanh

0902 886647Hợp tác hàng hóa, dịch vụ

Hàng chính hãng 100%
Hàng chính hãng 100%
YouSport.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng siêu nhanh
YouSport.vn giao hàng siêu nhanh nội thành TP.HCM chỉ trong 2H
Đổi trả trong 90 ngày
Đổi trả trong 90 ngày
YouSport có chính sách đổi trả trong 90 ngày chưa qua sử dụng
Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời
YouSport bảo hành miễn phí keo trọn đời suốt quá trình quý khách sử dụng
1800 6749