Top 3 mẫu găng tay thủ môn đang có mặt tại Yousport.vn

2246Lượt xem

Găng tay thủ môn là một phụ kiện bóng đá không thể thiếu đối với người gác đền trong khung gỗ sân 11 người. Có khá nhiều loại găng tay khác nhau phù hợp với lối chơi và sở thích của mỗi người.

Có thể nói găng tay thủ môn là một người bạn đồng hành và chiếm đến 50% sức mạnh của người gác đền. Hiện tại thì Yousport.vn đang có 3 mẫu găng tay thủ môn chất lượng với giá thành không quá cao.

Top 3 mẫu găng tay thủ môn đang có mặt tại Yousport.vn

Găng tay thủ môn Iwin Keepa

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu mới nổi của Việt Nam, Iwin. Găng tay thủ môn Iwin Keepa là loại có xương ở 4 ngón (trừ ngón cái) đem lại sự thoải mái trong những pha bắt bóng. Đôi găng mang mặt cắt Hybrid Cut hiện đại.

Da PU và công nghệ Air Mesh được sử dụng trên phần mu của găng. Lòng bàn tay với lớp mút cao su kết hợp công nghệ Sticky Skin đem cảm giác bắt bóng tốt với độ dày chỉ khoảng 4mm. Phần cổ tay có thiết kế dây chun dán đem lại sự co giãn tốt và chắc chắn. Đôi găng Iwin Keepa này có giá thành khá rẻ phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên đam mê vị trí người gác đền.

Găng tay thủ môn Eepro EG1034

Găng tay thủ môn Eepro EG1034 là loại khá linh động khi bạn có thể gắn và tháo rời khung xương trên các ngón. Điều này giúp ích nhiều cho việc bạn chưa đinh hình được lối chơi và muốn thử cả hai loại có xương và không xương.

Tương tự như các đôi găng cùng tầm giá thì Eepro EG1034 cũng có chất liệu da PU và công nghệ Air Mesh ở phần mu bàn tay. Lòng bàn tay được làm từ mút Latex Foam 4mm – Super Soft đem lại độ bám và mềm mại giúp tăng cảm giác bóng. Cổ tay cũng được làm từ chất liệu chun đem lại sự ôm chắc chắn cho phần cổ tay.

Găng tay thủ môn Eepro EG1035

Đây là phiên bản nâng cấp của Đôi Eepro EG1034 với cảii tiến về những đường cắt. Giống như phiên bản 1034 thì găng tay thủ môn Eepro EG1035 vẫn giữ được ưu điểm khung xương linh động có thể tháo rời.

Chất liệu các phần mu bàn tay, lòng bàn tay và dây quấn cổ tay vẫn tương tự như phiên bản EG1034. Điểm khác biệt đó là những đường cắt trên các ngón tay giúp tăng sự thoải mái và độ ma sát được cải thiện đáng kể.

Găng tay thủ môn là phụ kiện bóng đá gắn liền với những người gác đền. Một đôi găng thoải mái, phù hợp sẽ đem lại cho bạn tự tin hơn khi thi đấu và ngược lại. Nếu muốn tìm một đôi găng tay thủ môn phù hợp nhất thì hệ thống cửa hàng thể thao uy tìn Yousport.vn sẽ có thể giúp được bạn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.