Hướng dẫn chọn size quần áo bóng đá

21158Lượt xem

Cách mua quần áo bóng đá truyền thống nhất là khách hàng ra 1 shop bán đồ thể thao chọn mẫu rồi mặc thử. Nếu vừa, hợp với dáng người thì lấy còn không thì khách hàng tiếp tục chọn những mẫu khác hoặc đến các shop khác.

Còn với mua online thì bạn không thể thử qua thử lại như mua trực tiếp được. Đặt mua áo bóng đá online hiện nay được xem là cách thức mua hàng phổ biến nhất. Tuy nhiên để chọn được size áo phù hợp không phải là chuyện mà ai cũng biết. Một bộ quần áo bóng đá đẹp và vừa ý nếu bạn đặt đúng size.

Bảng thông số chọn size quần áo bóng đá

Cách chọn size quần áo bóng đá nam

Đối với nam, bạn nên dựa vào chiều cao và cân nặng để có được cách chọn size  quần áo bóng đá nam đúng nhất.

Cách chọn size quần áo bóng đá nữ

Đối với nữ, còn tùy vào thương hiệu mà có cách quy đổi size khác nhau. Bảng size hướng dẫn cách chọn size quần áo bóng đá nữ bạn có thể tham khảo như sau:

Cách chọn size quần áo bóng đá trẻ em

Size áo bóng đá trẻ em chủ yếu dựa vào tuổi và độ tuổi ở đây lấy là tuổi lẻ được lấy làm tuổi chuẩn và cứ vậy tăng lên. Ngoài ra còn dựa vào chiều dài và chiều rộng áo để chọn size nên các bạn cần chú ý để chọn size cho bé.

Bảng chọn size quần áo bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, độ chính xác là 90% vì còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Vì thế để chọn được size áo phù hợp với cơ thể hãy liên hệ với YouSport.vn qua Hotline 1800.6749 miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn được chiếc áo bóng đá ưng ý nhất.