Chinh phục mọi trận đấu với bộ 3 Jogarbola

1482Lượt xem

Jogarbola là một thương hiệu giày đá bóng đang dần trở nên rất quen thuộc với các anh em bóng đá phủi Việt Nam. Những sản phẩm giày đá bóng Jogarbola luôn có được chất lượng cũng như là trải nghiện trên chân rất tốt.

Gần đây, thương hiệu Jogarbola đã cho ra mắt ba mẫu giày với những ưu điểm phù hợp từng vị trí, giúp cho người chơi bóng không cần quá đau đầu về việc nào phù hợp với điểm mạnh của bản thân.

Giày đá bóng Jogarbola 9019 – Mũi nhọn hàng công

Giày đá bóng Jogarbola 9019 vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 8. Đây là một đôi giày với thiết kế đơn giản không quá màu mè. Phần Upper mỏng đem lại cho đôi giày một trọng lượng khá nhẹ và giúp gia tăng lực sút cho những cú úp mu.

Cổ giày thấp đem lại sự thoải mái và linh hoạt cho phần cổ chân, giúp cho người mang dễ dàng xử lí bóng trong phạm vi hẹp. Phần đế TF chuyên dụng cho loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với thiết kế đinh tạo độ bám đa hướng. Đôi giày này phù hợp với những bạn ở vị trí tiền đạo với lối chơi tấn công, tốc độ.

Giày đá bóng Jogarbola 190424B – Bậc thầy kỹ thuật

Giày đá bóng Jogarbola 190424B là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập X-Factor được ra mắt vào năm 2019. Đây là một mẫu giày đá bóng cổ thun liền với thiết kế cực kì bắt mắt đến từ Jogarbola. Phần upper với các đường rãnh gia tăng độ ma sát và dính bóng.

Phần cổ thun ôm sát chân giúp cho đôi giày có được độ ôm ấn tượng nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt khi thực hiện các kỹ thuật xử lí bóng. Có lẽ đây là đôi giày của Jogarbola nhắm đến vị trí tiền vệ, nơi những bậc thầy kỹ thuật chơi bóng.

Giày đá bóng Jogarbola 9018 – Vững chân kiến tạo

Giày đá bóng Jogarbola 9018 là mẫu cổ thun cao đầu tiên của thương hiệu Jogarbola. Đây là đôi giày có thiết kế nhiều màu sắc bắt mắt. Lớp da upper dày đem lại sự chắc chắn cho người mang tuy nhiên nó cũng làm cho đôi giày trở nên khá nặng.

Mẫu cổ thun cao đem lại sự chắc chắn cho phần cổ chân nhưng sự linh hoạt sẽ bị hạn chế. Với thiết kế ôm sát chân và lớp da dày thì đôi giày này đem đến sự đầm chân. Các đường chuyền sẽ có được độ chính xác cao và những cú sút cũng có lực khá tốt. Đây là đôi giày Jogarbola muốn nhắm đến vị trí tiền vệ phòng ngự, hậu vệ, những người chơi cầm trịch, phân phối bóng.

Jogarbola đã cho ra mắt bộ ba mẫu giày rất phù hợp để cho các bạn có thể chinh phục được các trận đấu. Hiện tại, bộ ba Jogarbola này đang là những mẫu giày đá bóng HOT của Yousport.vn. Nếu bạn muốn sắm cho mình một đôi thì hãy ghé chuỗi cửa hàng thể thao uy tín Yousport.vn nhé!

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.