5 đôi giày Futsal Pan bán chạy nhất ở Yousport.vn nửa đầu năm 2020

4418Lượt xem

Pan là một thương hiệu giày Futsal đã quá quen thuộc với những bạn yêu mến bộ môn này. Có thế mạnh là những đôi giày dành cho người chân bè chính vì vậy Pan đã dành được khá nhiều sự lựa chọn của người chơi Futsal Việt Nam.

Với gương mặt đại diện mang đẳng cấp thế giới, chính là những cầu thủ Futsal đôi tuyển quốc gia Thái Lan thì Pan đã trở thành tên tuổi lớn trong làng giày Futsal thế giới. Những đôi giày Futsal của Pan khá bền bỉ và có đầy đủ những đặc trưng giúp cho các cầu thủ có thể thi đấu hiệu quả nhất.

Giày Futsal Pan Performax 7 IC

Pan Performax 7 IC là đôi giày Futsal bán chạy nhất tại Yousport.vn. Đôi giày Futsal này chỉ mới nhập về hơn 1 tháng đã cháy hàng. Đây là một đôi giày có chất lượng cao hơn khá nhiều những đôi giày ở trong tầm giá.

Các bạn còn có thể biến Pan Performax 7 IC thành một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên nếu chơi trên sân cỏ nhân tạo bạn nên lưu ý độ ẩm ướt của mặt sân. Giày đá bóng Pan Performax 7 IC có 2 màu cho bạn lựa chọn là đỏ và xanh ngọc.

Giày Futsal Pan Balancer Touch X LTD

Giày Futsal Pan Balancer Touch X LTD là một sản phẩm giới hạn đến từ Pan. Đây cũng là đôi giày Futsal được đội trưởng Krisada tuyển Futsal Thái Lan lựa chọn để mang ra sân thi đấu.

Như những đôi giày đá bóng đế bằng khác các bạn cũng có thể sử dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo khô thoáng. Vì là phiên bản giới hạn đặc biệt nên đôi giày đá bóng Pan này chỉ có duy nhất một màu và một thiết kế cố định.

Giày Futsal Pan Wave Legend II IC

Đây là đôi giày Futsal vừa mới bán hết đôi cuối cùng vào cuối tháng 8. Pan Wave có lẽ là một đôi giày đá khá quen thuộc với các cầu thủ Futsal bán chuyên, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Pan Wave Legend II IC chính là phiên bản nâng cấp của Pan Wave II.

Giày Futsal Pan Wave Legend II IC là đôi giày nằm ở phân khúc cận cao cấp của Pan. Đôi giày này thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ sẽ khá khó đã vì da quá dày. Tuy nhiên nếu đã mang thử vào chân thì bạn sẽ có một cái nhìn khác về nó.

Giày Futsal Pan Impulse Graffiti IC

Pan Impulse Graffiti IC là mẫu giày nằm ở phân khúc tầm trung có giá cả phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là mẫu giày đã được ra mắt khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều người chơi bóng phong trào lựa chọn.

Đây cũng là một sản phẩm được nhiều cầu Futsal trẻ lựa chọn để thì đấu giải. Ngoài ra, Pan Impulse Graffiti còn có phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với bộ đế TF. Đôi giày đá bóng Pan này có 4 phiên bản màu sắc cho các bạn lựa chọn.

Giày Futsal Pan Hades IC

Giày đá bóng Pan Hades IC là một sản phẩm nằm trong combo Hades (Bulbal x Pan). Đây là sản phẩm được Pan cải thiện khá nhiều về phần da upper. Lớp da upper đôi giày này mỏng hơn so với những mẫu trước đó của Pan.

Giống như đôi giày Pan Impulse Graffiti thì Hades cũng có phiên bản đế TF dành cho sân cỏ nhân tạo. Đối với Pan Hades IC có 3 phiên bản màu là trắng, xanh và đen.

Nếu các bạn muốn chọn một đôi giày Futsal chính hãng chất lượng thì Yousport.vn là một chuỗi cửa hàng thể thao uy tín dành cho bạn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.