Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đến từ thương hiệu Pan Thái Lan

3799Lượt xem

Pan là thương hiệu khá nổi tiếng với những sản phẩm giày Futsalgiày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên họ cũng đã cho ra mắt những sản phẩm giày đá bóng sân cỏ tự nhiên rất chất lượng và giá cả phải chăng.

Giống như các sản phẩm giày Futsal và sân cỏ nhân tạo thì giày đá bóng sân cỏ tự nhiên của Pan cũng có những đặc điểm riêng đã tạo nên tên tuổi của họ.

Những điểm khác biệt của giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Pan Thái Lan

Đầu tiên có lẽ là một đặc trưng mang đậm thương hiệu Pan Thái Lan, đó là form giày bè ngang. Nếu là một tín đồ giày đá bóng Pan thì chắc chắn các bạn có một form chân bè ngang. Tuy là đôi giày dành cho những người chân bè nhưng vẻ ngoài của giày đá bóng sân cỏ tự nhiên khá thon gọn.

Ưu điểm tiếp theo đó có lẽ là miếng định hình gót. Nhiều bạn nghĩ rằng công nghệ định hình gót thì hầu như sản phẩm giày đá bóng nào cũng có. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng nhiều giày đá bóng Pan thì hầu như nó không có gót định hình. Cuối cùng đó là giá thành rất học sinh, sinh viên nhưng lại có chất lượng khá tốt.

Top 2 đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Pan Thái Lan đang có mặt tại Yousport.vn

Giày đá bóng Pan Super Sonic AG

Pan Super Sonic AG là đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên có thiết kế mạnh mẽ và rất bắt mắt. Được làm từ chất liệu da PU mỏng có độ mềm mại nhất định, đem lại cảm giác bóng chân thật và tăng lực cho những cú sút úp mu.

Lớp da PU mỏng đem lại cho đôi giày một trọng lượng khá nhẹ cùng với độ ôm từ miếng gót định hình. Điều đó đem lại sự nhẹ nhàng trên đôi chân giúp bạn có được những bước chạy nước đầu tốt hơn. Đây là một đôi giày đá bóng rất phù hợp với lối chơi kỹ thuật, tốc độ.

Giày đá bóng Pan Patriot AG

Pan Patriot AG là đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên có thiết kế đơn giản mang đậm truyền thống của thương hiệu Pan Thái. Cũng là chất liệu da PU mỏng quen thuộc gia tăng cảm giác bóng và lực của những cú sút.

Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm của đôi giày này chính vì vậy nó khá phù hợp với lối chơi tốc độ kỹ thuật.

Hai đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên của Pan ở trên đều sử dụng mặt đế AG. Với loại mặt đế này thì nó còn có thể là một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nếu độ cao của cỏ đặt tiêu chuẩn. Nếu bạn đang kiếm một đôi giày để có thể chạy trên mặt sân cỏ tự nhiên thì đây là hai mẫu giày Pan rất phù hợp với giá cả phải chăng. Hiện tại hai mẫu giày Pan này đang được bán tại chuỗi của hàng thể thao uy tín Yousport.vn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.