Giày đá bóng Mizuno - Thương hiệu của sự bền bỉ

4458Lượt xem

Sự bền bỉ của một đôi giày luôn là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho các nhà sản xuất. Mizuno là một trong những thương hiệu đã có được tên tuổi trong làng túc cầu giáo với những đôi giày đá bóng với độ bền bỉ cao.

Thương hiệu giày đá bóng Mizuno

Mizuno là một công ty thể thao có lịch sử lâu đời của Nhật Bản và đã khẳng định được tên tuổi trong làng thể thao thế giới. Những sản phẩm của Mizuno luôn được đánh giá là có độ bền bỉ cao nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm mại và thoải mái cho người mang.

Vào năm 2015, Tổng công ty thể thao Midomax đã thành công kí kết hợp đồng và đưa thương hiệu đình đám của đất nước mặt trời mọc này về Việt Nam. Sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam thì giày đá bóng Mizuno nhanh chóng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng, không chỉ là phong trào mà còn được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng.

Những điểm nổi bật của giày đá bóng Mizuno

Độ bền bỉ của đôi giày

Hầu hết những sản phẩm đến từ Nhật Bản nói chung đều có độ bền khá cao. Giày đá bóng Mizuno cũng không phải ngoại lệ. Đây là ưu điểm nổi bật nhất đã làm nên thương hiệu Mizuno.

Form giày thoải mái

Nếu như bạn đã từng đi những đôi giày đá bóng Nike, Adidas mà cảm thấy bị đau tức chân. Đó là do form những đôi giày đó quá thon. Mizuno là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, một đất nước đến từ Châu Á. Chính vì vậy mà form giày của những đôi Mizuno khá thoải mái đối với chân người Châu Á.

Mẫu mã đa dạng

Mizuno có rất nhiều dòng giày khác nhau với nhiều thiết kế rất ấn tượng. Mỗi dòng giày của Mizuno sẽ có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với mỗi một lối chơi khác nhau.

Trọng lượng của những mẫu giày đá bóng da thật

Thường thì những đôi giày da thật sẽ có trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, Mizuno đã rất hay khi cho ra những mẫu giày da thật có trọng lượng khá nhẹ. Đây cũng là một ưu điểm khá nổi bật của Mizuno.

Giá thành không quá cao

Giá thành cũng là một ưu điểm của một đôi giày Mizuno. Với những đôi có chất lượng tương tự ở những thương hiệu lớn khác thì có giá thành khá cao. Tuy nhiên những đôi giày Mizuno lại có giá thành mềm hơn nhưng đem lại chất lượng tương đương.

Giày đá bóng Mizuno luôn là một sản phẩm đang được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp cũng như phong trào lựa chọn để thi đấu. Hiện tại, giày đá bóng Mizuno đang được bán tại chuỗi cửa hàng thể thao uy tín Yousport.vn với những mức giá ưu đãi.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.