2 mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng cao tại Yousport.vn

1956Lượt xem

Bóng đá đang rất phát triển tại Việt Nam và có hàng loạt các lớp học tuyển sinh những cầu thủ nhí. Từ đó, các thương hiệu đã cho ra mắt những mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng với giá thành phù hợp.

Lợi ích khi trẻ mang giày đá bóng

Giày đá bóng là một dụng cụ rất cần thiết cho trẻ khi tham gia vào các lớp học đá bóng. Các bé chưa hoàn toàn phát triển. Chính vì vậy, việc mang giày sẽ giúp cho các bé có được sự an toàn hơn trong khi chơi bóng đá.

Ngoài ra, việc mang giày sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi tập luyện những kỹ thuật sút hoặc chuyền dài. Nó còn giúp cho trẻ có quen với việc xử lí bóng với đôi giày trên chân. Độ bám sân cũng là một lợi ích khi cho trẻ mang giày để chơi bóng.

2 mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng được bán tại Yousport.vn

Giày đá bóng Kamito QH19 KID Premium Pack

Giày đá bóng Kamito có lẽ là thương hiệu đã quá quen thuộc với anh em chơi bóng đá phủi. Tuy nhiên với các bậc phụ huynh thì có lẽ sẽ khá xa lạ với thương hiệu này. Nhưng Quang Hải có lẽ là cái tên quá nổi tiếng với mọi người trên đất nước Việt Nam.

Giày đá bóng Kamito QH19 KID là sản phẩm thuộc bộ Premium Pack của thương hiệu Kamito với gương mặt đại diện, Quang Hải. Đôi giày với trọng lượng nhẹ và phần cổ thấp giúp các bé có thể thoải mái mang trên chân khi chơi bóng. Đế TF chuyên dụng dành cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho độ bám tốt trên mặt sân.

Giày đá bóng KID AKKA Speed 2.1 TF

Giày đá bóng AKKA là một thượng hiệu Việt Nam chất lượng cao. Không chỉ có các sản phẩm giày đá bóng người lớn mà AKKA còn có các mẫu giày đá bóng trẻ em được sản xuất song song. Giày đá bóng AKKA Speed 2.1 TF là một dòng sản phẩm giày trẻ em rất được ưa chuộng.

Trọng lượng nhẹ với lớp da microfiber mỏng giúp các bé vừa có được cảm giác bóng chân thật khi tập luyện những kỹ thuật, vừa đảm bảo được sự an toàn cho đôi chân của các cầu thủ nhí. Tương tự như Kamito QH19 KID đây cũng là mẫu giày đá bóng trẻ em dành cho mặt sân cỏ nhân tạo với bộ đế TF chuyên dụng.

Hai mẫu giày đá bóng trẻ em ở trên đang được nhiều phụ huynh tin tưởng để giúp các bé có được các trải nghiệm trên sân tốt nhất. Yousport.vn là một chuỗi của hàng thể thao uy tín cung cấp các loại giày đá bóng chính hãng dành cho mọi lứa tuổi.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.